Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Cải thiện răng hàm trên bị hô on Wed Jan 14, 2015 3:34 am

Chúng ta đã biết rằng niềng răng  rất hữu ích trong nhiều trường hợp như biến một răng thưa hoặc răng không thẳng hàng thành một hàm răng thẳng đều chắc khỏe. Đối với niềng răng còn có tác dụng đối với răng bị hô hàm trên.
Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết đặc điểm nhận dạng của một số trường hợp răng bị hô cần đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ .
Một số đặc điểm nhận dạng của răng hô hàm trên:

  • Răng hàm trền bị chìa ra phía trước: Các bạn tưởng tượng rằng khi cười hoặc nói chuyện thì răng cửa sẽ bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, thậm chí có thể bị nặng tới mức hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.
  • Cung hàm sẽ hẹp và nổi bật các răng cửa: Khi có cung hàm hẹp thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, nổi bất nhất là hai răng cửa, sẽ thấy răng hô nhiều hơn.
  • Môi căng và có hàm dưới lùi vô:

Vậy với trường hợp răng hô này thì giải pháp niềng răng là rất khả thi. Thế nhưng đa số những người trưởng thành thì không phải khó khăn về kỹ thuật niềng mà vấn đề khó khăn gặp phải chính là do tâm lý của bệnh nhân. Hầu như những bạn muốn niềng răng thì ngại mang mắc cài vì ngại khi giao tiếp và vấn đề trong trường hợp này là niềng răng hô bao nhiêu tiền ?
Hiện nay đã có niềng răng với mắc cài trong suốt hoặc là niềng răng mặt trong để các bạn có thể lựa chọn phù hợp cho mình.  Còn vấn đề chi phí thì các bạn nên đến nha khoa để có thể khám trưc tiếp sau đó hãy lựa chọn loại niềng răng nào chụp phù hợp với răng của mình.
Nguồn: Cải thiện răng hàm trên bị hô

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết