Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Phong Thần khai mở Open Beta on Tue Dec 30, 2014 5:29 am


Trang Chủ: http://goo.gl/5yZ9xC
Fanpage: http://goo.gl/jSC0ba

Hỡi chư vị đạo hữu gần xa thân mến
Trải qua một thời gian Closed Beta đầy vui vẻ các đạo hữu đã dần dần khám phá được một số tính năng vô cùng thú vị trong thế giới Phong Thần Tướng. Trong thời gian này Thiên Cung cũng đã rà soát được một vài lỗ hổng nho nhỏ. Bổn đại tiên cùng các đệ tử đã nhanh chóng ngày đêm khắc phục và hoàn thiện. Và nay khi tất cả đã sẵn sàng Thiên Đình quyết định ra công cáo thế giới Phong Thần Tướng chính thức bước sang giai đoạn Open Beta.
OPEN BETA 8H NGÀY 30.12.2014
Phiên bản BÁCH CHIẾN PHONG THẦN

Từ đây bắt đầu giai đoạn chính thức trên con đường vân du tứ hải cứu nhân độ thế tu chân đắc đạo của chư vị đạo hữu. Con đường khử ma diệt đạo còn nhiều gian nan và lắm khó khăn nhưng với một lòng hướng thiện bổn đại tiên chắc chắn thành tựu của chúng tiên sẽ nhanh chóng bác đại tinh thông.

Luôn nhớ rằng địch trong tối ta ở ngoài sáng sức mạnh của chúng vô cùng đáng gờm và thâm hiểm không lường trước được. Hãy luôn tìm cho mình nhóm đồng hành ăn ý để đủ sức chống chọi lại lực lượng Ma giới.
[SF]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết