Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Tuyển Cộng Tác Viên đăng tin rao vặt tại nhà
Công việc: Đăng tin quảng cáo rao vặt trên 600trang website hoặc diễn đàn , mẫu tin và danh sách web công ty cung cấp. Bạn chỉ có việc copy, past và up tin rao vậtĐiều kiện: Nam/nữ Tuổi từ 18 trở lên;Thời Gian Làm Việc : Tự do ( 2giờ/ngày )
Địa điểm làm việc: tại TP.Hồ Chí MinhMức lương : từ 3tr đến 4tr + 500k tiền intrenet mỗi tháng +nhiều chính sách hoa hồng và thưởng.Yêu cầu với công việc: Có sử dụng điện thoại di động, biết truy cập internet là một lợi thế;Ưu tiên : CHO NHỮNG NGƯỜI CẦN TÌM việc làm thêm - Không cần kinh nghiệm chuyên môn, Không phân biệt ngành nghề. Chốt lương vào ngày 30 hàng tháng, nhận lương vào ngày 10 của tháng tiếp theo.
Sẽ Nhận Việc Làm Ngay Sau Khi Phỏng Vấn - Không Thử Việc.CHÚ Ý : Liên Hệ trực tiếp để được cấp mã số phỏng vấn và được xếp lịch phỏng vấn hoặc Gửi thông tin về gmail đề được cấp mã số và xếp lịch phỏng vấn.Liên hệ 1 : Văn Được Trưởng Phòng Nhân Sự 0927782695.Liên hệ 2 : Email: buylikenhansu@gmail.comGửi Mail hoặc sms xin việc với Tiêu đề : Xin Làm CTV đăng tin Rao VặtHọ và tên :…………………………………………Ngày tháng năm sinh :…………………………Ðịa chỉ ở hiện tại :………………………………Ðiện thoại :…………………………………………Đọc bài đăng ở web :……………………………Thời gian rảnh để đi phỏng vấn :……………Trả lời tin trong vòng 12h00Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi ứng viên, chỉ phỏng vấn hồ sơ của ứng viên đã gọi điện hoặc đã nhận được email trả lời và lấy mã số phỏng vấn. Vui lòng liên hệ bằng điện thoại (chỉ trả lời sms đúng nội dung trên) hoặc email.Địa Chỉ PV: Lầu 3 Tòa Nhà Asean Dental, Số 282_284, Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận. Tp.HCM
ĐT: (08) 35170362 – Fax: (08) 35170362 Website: buylike.vnCông Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Trực Tuyến Miền Nam

Xem lý lịch thành viên http://raovatthinhphat.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết