Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 NƯỚC MỸ DẠY BẠN ĐIỀU GÌ? on Fri May 25, 2018 6:56 am

Trong hành trình trưởng thành, chúng ta sẽ học cách trải qua những khó khăn, những cú ngã thật đau, và cũng nếm được những giây phút hạnh phúc thật ngọt ngào. Mỗi người một trải nghiệm, một góc nhìn riêng khi đặt chân đến đất nước tự do.

Theo shark Thái Vân Linh:

" Nếu có điều kiện làm việc ở Mỹ ngay từ khi còn trẻ, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ. Trong 1 – 2 năm đầu đại học, bạn được học về kỹ năng và thái độ làm việc - thứ sau này rất cần và nó còn theo bạn trong suốt nhiều năm.
Đến khi đi làm cho các công ty, tập đoàn của Mỹ, bạn sẽ thấy mọi người thực thi nhiệm vụ và làm việc hết sức chăm chỉ. Điều đó là hết sức bình thường. Sẽ chẳng có ai nói bạn phải đến sớm, tình nguyện giúp đỡ các dự án khác hoặc ở lại muộn khi cả đội vẫn ở lại đây cả. Đó chính là những quy tắc bất thành văn sẽ theo bạn trong tương lai.
Tôi khuyên những ai trong độ tuổi 20 nên tới Mỹ. Có như vậy họ mới xây dựng được một thái độ làm việc tốt, quan trọng hơn, họ có thể học được những kỹ năng cần thiết để thực thi các dự án một cách hoàn hảo. Có ít nhất một vài năm được đào tạo trong môi trường khắt khe tại Mỹ là một trải nghiệm tuyệt vời.
Rồi sau đó hãy xông xáo lên, đến Việt Nam với những kinh nghiệm và kỹ năng thật sự bạn học được từ nước Mỹ, mọi người sẽ công nhận bạn."

Trích trong bài viết: https://goo.gl/bpCa5R

Bạn nào đang quan tâm và muốn tìm hiểu chương trình Aupair Đức đăng ký vào link sau nhé : http://www.globalvietnamaupair.com/2014/09/form-dang-ky-tham-gia-aupair.html

Tìm hiểu chương trình Aupair Mỹ :[url= http://www.globalvietnamaupair.com/2014/01/thong-tin-ve-chuong-trinh-aupair-my.html] http://www.globalvietnamaupair.com/2014/01/thong-tin-ve-chuong-trinh-aupair-my.html[/url]

Hãy cùng Global Vietnam Aupair thực hiện ước mơ của mình bạn nhé. Global Vietnam Aupair rất mong các bạn tin tưởng và lựa chọn Global Vietnam Aupair để thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: Phòng P1-2.38, tầng 2, tòa nhà Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 028 3990 3188
Chi nhánh Hà Nội: Trung tâm Global Vietnam Aupair, tầng 4, số 2, ngõ 36, đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 379 55 817
Facebook: https://www.facebook.com/globalvietnamaupair/
Hoặc gọi điện đến số 0902 208 015 để nghe tư vấn trực tiếpXem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết