Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Miếng dán silicone trị sẹo lồi Scarsheet 3.5x7cm

Scarsheet: Cách chữa trị, Miếng dán Silicone điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh hiệu quả tại nhà-Scarguard Labs LLC, Mỹ SX-Xóa hết nối lo sẹo lồi lâu năm của bạn. Sản phẩm điều trị sẹo lồi mới và sẹo lồi lâu năm. Hộp 21 miếng 3.5 x 7cm

Scarsheet giúp làm biến mất và làm giảm sự hình thành các vết sẹo sau khi phẫu thuật hoặc chấn thương. Làm phẳng và thu hẹp vết sẹo cũ. Ưu thế công nghệ trong suốt mà chúng tôi sử dụng đem đến cho bạn một tấm silicon siêu mỏng gần như vô hình.
Sẹo là một phần vốn có của cuộc sống nhưng điều quan trọng là cần biết rằng sẹo có thể được xử lý bằng các sản phẩm của Scarguard Labs. ScarSheet MD ® kết hợp công nghệ đặc biệt gắn một miếng dán trong suốt với lớp silicone y tế và vitamin E. ScarSheet MD ® rất dễ sử dụng, sản phẩm gần như biến mất sau khi dán. ScarSheet MD ® sẽ hạn chế tối đa sự hình thành các vết sẹo sau khi phẫu thuật hoặc chấn thương, trong khi cải thiện đáng kể bề ngoài của những vết sẹo cũ hiện có.

Nguyên tắc hoạt động của Scarsheet

Công nghệ Clear ScarSheet MD®
Miếng dán silicone trị sẹo lồi lâu năm ScarSheet MD ® gần như là một tấm silicon siêu mỏng vô hình. Sản phẩm sử dụng lớp silicone y tế trộn với vitamin E để bắt chước chức năng bảo vệ tự nhiên của da bình thường, qua đó cải thiện bề ngoài của những vết sẹo cả cũ và mới. Công nghệ miến dán silicon đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện đáng kể bề ngoài của những vết sẹo và đã được sử dụng bởi các trung tâm bỏng, bệnh viện, bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều thập kỷ. Sử dụng ScarSheet MD hàng ngày theo chỉ dẫn, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả tích cực sau khoảng 4-6 tuần.


Cách sử dụng Scarsheet miếng dán silicone trị sẹo lồi lâu năm

ScarSheet MD ® rất dễ dàng sử dụng bất cứ nơi nào trên cơ thể,

• Rửa sạch vết sẹo bằng xà bông nhẹ và nước

• Lau khô hoàn toàn.

• Dỡ bỏ tấm phim phủ của miếng dán silicon (tức là miếng plactic mỏng có in chữ Scarsheet và Logo Scarguard).

• Dán mặt dính của miếng silicone trong suốt vào vết sẹo trên da

• Mỗi miếng phải dán tối thiểu trong 12 giờ mỗi ngày và có thể được dán trong vòng 2 ngày.

• ScarSheet MD ® có kích thước 3.5 cm x 7 cm nhưng có thể được cắt theo kích cỡ phù hợp với các vết sẹo nhỏ hơn hoặc dán nhiều miếng bên cạnh nhau để điều trị cho các vết sẹo lớn hơn.

• Những bề mặt sẹo lồi lâu năm bằng phẳng sẽ là nơi Scarsheet phát huy hiệu quả tri seo tối đa.
Liên hệ: Ms Hà 0127.800.8979- Zalo-Viber..: 0967.429.743

https://sites.google.com/site/anphuchianh86/home

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết