Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Kích thước tiêu chuẩn của giường tắm nắng nhựa giả mâyHỏi: "Chào LORY OutDoor Furniture cho mình hỏi thích thước tiêu chuẩn của các mẫu giường tắm nắng (ghế hồ bơi) để mình có thể biết được cần mua bao nhiêu cho hồ bơi của khách sạn bên mình". ( Chị Huyền - Savills Việt Nam).

Nắm rõ được kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua giường tắm nắng cho dự án của mình


Chào chị Huyền: Cám ơn chị đã tin tưởng ở LORY, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau.

Nếu như bạn đã theo dõi các bài viết về [URL="http://ghehoboi.vn/giuong-tam-nang-gia-may.html"]giường tắm nắng[/URL] nhựa giả mây trên trang ghehoboi.vn thì chắc chắn sẽ thấy chúng tôi đã đề cập sơ qua về vấn đề này. Tuy nhiên, với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn sâu hơn để bạn có thể nắm được kích thước và lựa chọn các mẫu giường tắm nắng phù hợp cho dự án của mình. Có 2 loại là: giường tắm nắng có tay và giường tắm nắng không tay.


1. Với giường tắm nắng không có tay

Khi xét về giường tắm nắng không có tay thì bạn sẽ thấy rằng những mẫu đan trong dòng này khá đa dạng, chiều dài và chiều cao thường khác nhau để đáp ứng với từng yêu cầu của người dùng.

  • Giường tắm nắng không tay chữ nhật tiêu chuẩn
Đây là dòng giường tắm nắng khá phổ biến hiện nay, với kiểu dáng gọn gàng, đơn giản, phù hợp với nhiều không gian hồ bơi khác nhau. Chiều dài dao động từ 2100 -2150, chiều rộng là 700mm, còn chiều cao thường từ 350 - 450mm tùy vào từng mẫu.Kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho giường tắm nắng không tay kiểu chữ nhật

  • Giường tắm nắng không tay kiểu cong
Đây là giường tắm nắng không tay có chiều dài ngắn nhất, dao động từ 1750 -1850mm, nhưng bù lại thì chiều cao của nó sẽ cao hơn so với kiểu hộp chữ nhật thông thường. [URL="http://ghehoboi.vn/giuong-tam-nang-gia-may.html"]Giường tắm nắng[/URL] không tay kiểu cong đứng đầu cho sự lựa chọn dành cho các hồ bơi có diện tích nhỏ. Đặc biệt, những mẫu giường này có giá khá tốt, do không làm quá cầu kỳ và kích thước nhỏ.Giường tắm nắng không tay phù hợp với hồ bơi có diện tích nhỏ


2. Giường tắm nắng có tay

Dòng sản phẩm này thường có kiểu dáng không khác biệt so quá nhiều với các mẫu không tay, nó chính là kiểu không tay biến thể thêm 2 tay ghế, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi nằm xuống, đứng lên, diện tích mặt nằm vẫn giữ nguyên nhưng chiều ngang thì rộng thêm khoảng 100 - 150mm và chiều cao hơn do mỗi tay ghế cỏ bản rộng khoảng 50-70mm.
Giường tắm nắng có tay thường rộng hơn 100-150mm so với không tay


Hi vọng, với những chia sẻ trên từ LORY sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn trong việc lựa chọn [URL="http://ghehoboi.vn/giuong-tam-nang-gia-may.html"]giường tắm nắng[/URL] phù hợp cho hồ bơi dự án của mình. Chúc bạn thành công.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết