Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

iPhone được xem là một trong những sản phẩm công nghệ sáng giá nhất trong thế kỷ 21. Sản phẩm được ưa thích bởi thiết kế tinh tê, sang trọng và có độ bền cao.Tuy nhiên, với người tiêu dùng đôi khi trong quá trình sử dụng sẽ có những lúc vô tình làm rơi máy thì dù cho sản phẩm iPhone có bảo quản tốt đến đâu vẫn cũng sẽ bị một số lỗi ảnh hưởng đên quá trình sử dụng của máy. Những lỗi ở trên màn hình iPhone là một trong số lỗi hay gặp phải trong quá trình sử dụng bất cẩn của bạn.
Các lỗi màn hình trên iPhone thường xuất hiện:Màn hình iPhone bị nứt

+ Mặt kính LCD cảm ứng hiển thị bị nứt: Nguyên nhân do trong quá trình sử dụng, sản phẩm này bị va chạm mạnh với các vật cứng cáp nhọn khiến cho mặt kính có vết nứt hay vỡ.
Cách sửa: bạn cần phải thay mặt kính iPhone cho mình.

màn hình hiển thị có dấu hiệu bị mờ màu

+ Khi màn hình hiển thị có dấu hiệu bị mờ màu: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra như không nhận cáp từ mặt kính hiển thị đến bảng mạch do hơi ẩm.
Cách sửa : bạn nên vệ sinh cho chiếc dế yêu của mình.

Màn hình cảm ứng bị sọc

+ Màn hình cảm ứng bị sọc: là do lỏng cáp hay sự cố panel cụ thể là do cabble bị gãy.
Cách sửa: Nếu màn hình bị sọc dọc: Trường hợp này bạn chỉ cần xử lý bằng việc là thay cáp khác hoặc hàn lại cáp cho mình
Nếu màn hình hiển thị bị sọc ngang: Bạn nên thay màn hình iPhone mới.

màn hình cảm ứng có điểm mù

+ Hiện tượng màn hình cảm ứng có điểm mù: Nguyên nhân: các vật sắc nhọn va chạm mạnh vào các mặt kính.
Cách sửa: Thay màn hình mới.

màn hình cảm ứng bị liệt

+ Tình trạng cảm ứng bị liệt: Có thể là do sản phẩm bị rớt xuống nước ở những nơi có độ ẩm cao. Khi gặp phải lỗi này thì có lẽ bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa iphone giá rẻ để chuyên viên khắc phục hoặc là thay màn hình iPhone cho bạn.

Tổng kết:

Trên đây là một số lỗi, nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi ở màn hình iPhone. Hi vọng với những gì mình chia sẻ thì có lẽ các bạn cũng tìm ra giải pháp thích hợp khi màn hình iPhone bị lỗi. Chúc các bạn thành công.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết