Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sài đã 2 năm này rồi mà tập vẫn như mới không bị rách, cái này cũng phục thuộc vào người sử dụng bảo quản tập tốt sẻ sử dụng đucọ dài lâu mà chưa từng có sản phẩm tập học sinh nào trên thị trường hiện nay như vậy. Dù có bảo quảng tốt cũng bị ố vàng hay nhiều nguyên nhân khác gây hư hỏng. Nhưng tập học sinh vĩnh thịnh lại khác. bảo quản tốt sẻ sử dụng tốt.
Công ty giấy vĩnh thịnh đứng hàng đầu về sản xuất giấy, giờ đây công ty còn sản xuất tập học sinh dành cho mọi đối tượng tiêu dùng.
Tập học sinh vĩnh thịnh độ bền cao và sử dụng các loại giấy tốt nhất trong quá trình sản xuất và từ đó tạo ra quyển tập học sinh "KHÔNG THỂ TIN NỔI". Chất lượng tốt ,sử dụng thời gian dài mà không bị hư hỏng. Bì tập sáng với nhiều hình ảnh đầy màu sắc rất phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng từ học sinh đến các nhân viên văn phòng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng dùng làm từ thiện, phát thưởng ở các trường học, tập thiết kế theo yêu cầu....
Hiện tại mẫu tập ABC, tập tuổi thơ đang là mặt hàng bán chạy nhất công ty và được đông đảo người dùn tin tưởng và sử dụng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể thêm nhiều thông tin thú vị: 0902 63 93 83.

VĨNH THỊNH tự hào là nhà cung cấp tập học sinh tốt nhất.

Thông tin công ty:
Tên công ty:Vĩnh Thịnh
Sản phẩm:Tập học sinh, tap hoc sinh
Địa chỉ:348 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Email:sales@vinhthinhpaper.vn
Điện thoại:0902 63 93 83
Website:http://vinhthinhpaper.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết