Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đây sẽ là Apple Store đầu tiên sử dụng năng lượng Mặt Trời của Apple và cũng là cửa hàng đầu tiên tại Singapore.

CLICK VÀO Để Rất Có thể bạn thích => https://sites.google.com/site/noirongtudongnay

Bên trong Apple Store được "phù thủy thiết kế" Jony Ive thực hiện
Singapore sẽ có Apple Store đầu tiên vào năm sau
Mặc dù Singapore là một thị trường tiềm năng và đóng góp không nhỏ vào doanh thu iPhone của Apple, tuy nhiên tại đây vẫn chưa có một Apple Store nào mọc lên. Và điều này có thể sẽ thay đổi, một thay đổi rất lớn đối với cả Singapore cũng như Apple.
Hôm chủ nhật vừa qua, Apple tuyên bố đã ký một thỏa thuận hợp tác để bắt đầu cho tham vọng sử dụng hoàn toàn năng lượng xanh trên toàn thế giới. Mà bắt đầu sẽ là Apple Store đầu tiên sử dụng hoàn toàn năng lượng Mặt Trời tại Singapore.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Bắt đầu vào tháng 1 năm 2016, đối tác Sunseap Group sẽ cung cấp năng lượng tái tạo cho Apple, từ hệ thống năng lượng Mặt Trời được đặt trên đỉnh 800 tòa nhà tại Singapore. Thỏa thuận này cũng sẽ giúp Sunseap Group có thêm tài chính để hoàn tất các dự án năng lượng Mặt Trời của mình.
Phó chủ tịch chính sách và xã hội của Apple, bà Lisa Jackson cho biết: “Đây là sự mở đầu của dự án Urban Greening, hướng tới 100% cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới của chúng tôi sẽ sử dụng năng lượng sạch”.
Apple cho biết Store đầu tiên của mình tại Singapore sẽ cần khoảng 33 Megawatt điện, trong khi đó hệ thống của Sunseap Group có thể cung cấp tới 50 Megawatt - đủ để cấp cho 9.000 ngôi nhà. Do đó mà lượng điện còn lại có thể được cung cấp cho người dân trong thành phố sử dụng.
Mặc dù Apple đã xác nhận các thông tin này, nhưng ngày tháng chính xác Apple Store đầu tiên tại Singapore được mở cửa vẫn chưa được công bố.
Tham khảo: reuters

CLICK VÀO Để Rất Có thể bạn thích => https://sites.google.com/site/noirongtudongnay
https://sites.google.com/site/trainghiemonline/nhp-sng-net

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết