Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

do núc sản xuất đã được vệ sinh rất xạch vòng bi koyo rồi, loại bỏ đến mức mắt chúng ta không thể nào nhìn thấy. Nếu cố gắng vệ sinh vòng bi nachi mới thì nó sẽ bị nhiễm bẩn. nhiêm bẩn làm giảm thời gian sử dụng vòng bi koyo: nếu rãnh lăn raceways của một vòng bi bị rỗ 10% có thì thời gian sự dụng giảm đến 90%., nhưng có 1 số vòng bi ngoại lệ.

vòng bi koyo có nên làm sạch khi mơi không1. bạn mà dùng mỡ flo (chẳng hạn như KRYTOX của Dupont).
Những mỡ bôi trơn này sẽ hoạt động không tốt, nếu khi vật liệu được bôi trơn hoàn toàn không có hydrocarbon. Bạn có thể làm sạch vòng bi nsk bằng cách sử dụng một dung môi không có dầu mà không để lại tồn dư. Bạn nên tìm 1 căn phòng thật sạch không bụi bẩm sẽ bám ngay sau khi bạn vệ sinh vòng bi nachi và vòng bi nachi, nsk....

Lưu ý: nếu sử dụng cách vệ sinh này với một vòng giữ bi (hay vòng cách bi) bằng vật liệu sợi polyamide - dung môi trên có thể làm hỏng vòng bi.

2.
có thể  thay đổi hoặc thay thế mỡ đang sử dụng (tra sẵn) trong vòng bi nachi và nsk, loại vòng bi mở "không có nắp đậy"
Nếu mỡ ở vòng bi đã thay đổi màu thì bạn nên thay mỡ cho vòng bi.
thường thì khi sử dụng dầu nóng để thổi rửa. Nếu cần bạn có thể, đối với vòng bi lớn với chất bôi trơn bị oxy hóa nặng, sử dụng dung dịch kiềm mạnh chứa xút 10% và 1% chất thẩm thấu có thể được phun vào vòng bi trong khi từ từ xoay từ từ trên trục quay.

Xem lý lịch thành viên http://http:baogiaxeoto.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết