Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


CÁCH PHÂN BIỆT ĐỆM LÒ XO TÚI ACNES VÀ LÒ XO DÀN BONNEL
Đệm lò xo là sản phẩm giúp nâng đỡ cơ thể con người rất tốt, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất thế giới.
Ngày nay, đệm lò xo được phát triển dựa trên 2 dạng cơ bản là lò xo dàn (Bonnel) và lò xo túi (Acnes). Mỗi kiểu lò xo sẽ có những tính năng và tiện ích ưu việt riêng.
LÒ XO DÀN (Bonnel)
- Lò xo dàn (Bonnel): Là dạng kết cấu trực tiếp nhiều con lò xo (Coil) lại với nhau bởi các mối nối kim loại và được định hình trong 1 khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấm đệm.
- Những lớp lò xo liên kết với nhau sẽ hỗ trợ cho nhau để đảm bảo độ cứng không bị lung. Người sử dụng sẽ không phải lo đến việc đệm sử dụng một thời gian bị lung xẹp, nằm lâu dẫn đến đau lưng.
LÒ XO TÚI (Acnes)
- Lò xo túi (Acnes): Là dạng mỗi con lò xo được cho vào một túi và liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Với kết cấu này các con lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.
- Hệ thống túi IPS là sáng tạo đặc biệt của Golden Silk nhằm tạo ra sự hỗ trợ tốt nhất, giảm thiểu xáo trộn từ đối tác của bạn trong khi ngủ.
- Các cuộn dây lò xo được thiết kế độc lập để đảm bảo độ bền cao hơn và khả năng đàn hồi tốt hơn.
- Với hệ thống lò xo túi này, https://www.facebook.com/changagoidemlienduyenđảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, thoải mái cho một đêm dài ngon giấc.
Golden Silk gửi đến bạn một số thông tin trên mong giúp các bạn nắm rõ hơn khi tìm hiểu mua và sử dụng đệm lò xo.

Xem lý lịch thành viên http://mazdalongbien3s.blogspot.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết