Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Muốn sở hữu một giấy phép lái xe bạn phải hoàn thành những môn học nào ? Các giai đoạn học ra sao, mời các bạn cùng trường dạy học lái xe quận tại quận 9 Tp HCM Đồng tiến tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Các giai đoạn học lái xe cơ bản

Một khóa học lái xe oto cấp tốc hay không thường kéo dài qua 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn tương ứng với những học phần mà bạn phải hoàn thành, cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Học tổng quan lý thuyết về những quy định khi tham gia giao thông trên các cung đường. Ví dụ như đoạn đường nào được phép đi hai chiều, tín hiệu đèn đỏ bắt buộc bạn phải dừng lại, sử dụng nồng độ cồn khi điều khiển xe bị phạt như thế nào ? Hay đoạn đường nào bạn được phép quay đầu xe,...

Giai đoạn 2:  Học lý thuyết về kỹ thuật lái xe cơ bản. Tại thời điểm này bạn sẽ được hướng dẫn và giới thiệu tổng quan về kỹ thuật điều khiển xe thông qua giáo trình và máy tính. Với những video thực tế, phần mềm ứng dụng cài đặt sẵn trên máy.Giai đoạn 3: Sau khi nắm vững kiến thức cơ bản, chúng ta sẽ lần lượt thực hành những bài thi sa hình. Bắt đầu quá trình học điều khiển xe thực sự từ những thao tác cơ bản như: cách ngồi đúng tư thế, cách thắt dây an toàn, cách khởi động, chỉnh gương chiếu hậu như thế nào để hạn chế được tối đa điểm mù, cách dừng xe, lùi chuồng, lái xe lên dốc....

Giai đoạn 4: Thử nghiệm lái xe trên đường trường. Đây là công việc cuối cùng bạn thực hiện. Khi đã đủ tiêu chuẩn thực hiện thao tác này có nghĩa là bạn đã hoàn toàn tự tin cầm chắc tay lái.

Mỗi giai đoạn, học viên sẽ được các giáo viên dạy lái xe tại quận 9 Đồng tiến kèm cặp và giúp đỡ. Hướng dẫn các bạn từng chi tiết một. Chắc hẵn với những chia sẻ trên bạn đã nắm được phần nào về quy trình giảng dạy tại một trung tâm đào tạo lái xe uy tín.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết