Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.



You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sở hữu một chiếc xe oto, điều khiển xe đường dài là hành trình thường gặp của các tài xế lái xe. Tuy nhiên so với việc điều khiển xe trong thành phố thì việc lái xe đường dài sẽ có nhiều khó khăn hơn. Nhưng vì thói quen điều khiển xe trọng địa hình cũ vẫn luôn cố hữu và thành thói quen của mình người. Sẽ thực nguy hiểm với một đường trường mới. Hãy cùng học lái xe oto an toàn qua bài viết về những sai lầm phổ biến khi lái xe trên đường dài.

Bám đuôi tránh mưa

Bám đuôi hoặc rượt đuổi với các xe khác trong điều kiện trời mưa là điều rất dễ gặp khi lái xe đường dài. Thực sự sẽ thật khó xử lý kịp khi chiếc xe cùng di chuyển đó đi với tốc độ nhanh và điều kiện thời tiết như vậy. Quẹt xe, va chạm liên hoàn là những hiện tượng rất dễ gặp. Bởi vậy khi trời mưa hãy chú ý nhé bạn, hãy luôn giữ khoảng cách thích hợp với các xe khác.

Tư thế ngồi không thích hợp

Tư thế ngồi là một trong những thao tác cần thiết bạn phải học kỹ trong khóa học lái xe oto b2 trước khi điều khiển xe. Không chỉ điều khiển xe trên đường dài và đường ngắn cũng cần phải chú ý.
Mặc dù khi điều khiển xe trên đường dài, phải ngồi với thời gian dài, nhưng bác tài không mấy quan tâm. Chỉ bừa lên ngồi, nên nhiều lúc mới đi được nửa chặng đường lưng đã đau và mệt mỏi. Không tập trung điều khiển xe được tốt.
Vì vậy trước khi điều khiển xe lưu ý, nên xem lại ghế ngồi đã chuẩn chưa ? Tư thế ngồi như vậy có hợp lý.

Đổi làn tùy hứng không quan sát



Đường cao tốc, đường quốc lộ có nhiều xe di chuyển nên việc tùy tiện chuyển làn đường có thể khiến lái xe gặp phải những tai nạn không đáng có.
Muốn chuyển làn thành công trước hết cần tuân thủ luật giao thông, chỉ chuyển làn ở nơi có vạch kẻ đường cho phép chuyển làn. Quan sát các xe di chuyển trước sau, điều quan trọng là giữ tốc độ hợp lý, không đi vào điểm mù của xe trước và tạo thị trường rộng nhất để quan sát xe đi sau.

Song song với xe tải

Đi song song với những chiếc xe tải có kích thước khổng lồ, tốc độ di chuyển chậm chạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ là điều tối kỵ nếu không ở trong tình thế bắt buộc.
Để tránh gặp hoàn cảnh này, nếu đi cùng làn cần vượt xe tải ngay khi có cơ hội, không chần chừ làm ảnh hưởng thời gian cả cuộc hành trình, nhưng cũng không vội vã vì chỉ một sai lầm nhỏ sẽ trả giá lớn.

Sử dụng đèn pha-cốt không đúng cách

Nhiều người sử dụng đèn không đúng cách khi chỉ để ở pha hoặc cốt mà không tùy tình huống. Trong điều kiện đường tối, không có đèn đường cần giữ khoảng cách hợp lý với xe trước và sau. Để ở pha khi khoảng cách lớn, chuyển về cốt, nháy đèn nếu gặp xe ngược chiều...

Vượt qua rồi giảm tốc

Nhiều người có thói quen lái xe nhấn mạnh ga vượt qua xe trước mặt rồi bất ngờ thả ga giảm tốc vì cho rằng đã vượt được là an toàn. Điều này là sai lầm, ít nhất tài xế cần duy trì tốc độ bằng với xe đã vượt để đảm  bảo khoảng cách an toàn.
Với những chia sẻ này, hy vọng các bạn sẽ học được những bài học đáng quý. Hãy ghi chú lại và làm kinh nghiệm cho mình  trong lúc điều khiển xe nhé.
Qúy khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ dạy lái xe quận 1 có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
- Cơ sở 1: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
- Cơ sở 2: Số 01 Đường số 1, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 0939.264.999

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết