Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chiếc xe được làm hoàn toàn bằng vàng nguyên chất với số lượng có hạn là 13 chiếc, tất cả số tiền bán được đều dành cho từ thiện.

Chiếc xe đạp có tên gọi Beverly Hills Edition này do công ty chế tác vàng House of Solid Gold làm theo thiết kế của Huge Power.
Thời gian để hoàn thành chiếc xe này là 750 giờ, giá mỗi chiếc là 1 triệu USD khoảng 21 tỷ VNĐ.Tất cả các chi tiết kim loại trên xe đều sử dụng vàng, yên xe được làm bằng da cá xấu, bình nước được làm bằng vàng nguyên chất và lớp da bao ngoài là da cá đuối gai độc,nó được gắn đá quý với pê-đan và xích bằng vàng, tay lái bọc da đà điểu đã làm lên một chiếc xe hoàn hảo.
>> Xem thêm http://xedapkhaisang.com/san-pham/danh-muc/xe-dap-tre-em.html, http://xedapkhaisang.com/san-pham/danh-muc/xe-dap-dia-hinh.html, http://xedapkhaisang.com/tin-tuc/xe-dap-giant-thuong-hieu-xe-dap-hang-dau-the-gioi.html tại website xedapkhaisang.com bảo đảm chất lượng, mới 100%, đảm bảo hàng nhập khẩu, uy tín.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết