Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Kiếm Tông - Dĩ Kiếm Nhập Đạo on Fri Jan 09, 2015 6:45 pm

Kiếm Tông - Dĩ Kiếm Nhập Đạo

Trang Chủ: Phong Thần Tướng
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanTuong


Dĩ kiếm nhập đạo người chống lại quy luật thiên địa


Vũ khí sở trường: Kiếm

Kiếm Tông là 1 class có sát thương vật lý cao và né tránh cao trong Phong Thần Tướng đảm nhiệm nhân vật người truyền sát thương cận chiến.

Kiếm Tông dùng kiếm nhập đạo cả đời theo đuổi thoát khỏi sự ràng buộc của thiên đạo. Kiếm Tông mỗi người đều tu hành Ngạo Thế Kiếm Pháp kiếm pháp của họ có thể tru tiên sát thần kiếm pháp chí cao thậm chí có thể trảm quy luật thiên địa mà bay lên trời giữa ban ngày. Do đó Kiếm Tông mỗi người đều là sự tồn tại đáng sợ là hiệp sĩ cô thế người người yêu quý.

Kiếm Tông ngoài có Ngạo Thế Kiếm Pháp đáng sợ và Tiêu Sát Kiếm Ý khiến người tuyệt vọng còn lĩnh hội được nhiều huyền công tuyệt diệu. “Lăng Ba Vi Bộ” của họ có thể giúp họ thử khí khái tự nhiên “10 bước diệt 1 người ngàn dặm không lưu lại”’ Và “Thần Phong Kinh Thiên Trảm” của họ có thể khiến đối thủ không có đường chạy trốn. Khi Kiếm Tông tập trung có cả kiếm pháp kiếm ý và huyền công họ sẽ trở thành truyền thuyết.

Kỹ năng class

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết