Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ giúp bạn có thêm phần tự tin và tạo nên nét duyên trong mắt của người đối diện. Với kỹ thuật bọc rang su tham my sẽ đem lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ hơn.
Khi nào thì nên bọc răng sứ thẩm mỹ?
- Khi răng bạn đang bị sâu, vỡ lớn, các nha sĩ sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại sau đó sẽ chụp một chiếc răng sứ lên phía trên, đó được gọi là mão sứ.
- Hoặc khi thân răng  của bạn bị nhiễm màu do thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lá quá nhiều, mặt răng có cấu tạo bị khiếm khuyết… làm răng không thể láng bóng, xỉn màu thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp men bề mặt và dán sứ vào
Những ai có thể làm răng sứ?
Tất cả mọi người ai cũng có thể bọc răng sứ được. Với những người mắc bệnh tim mạch hoặc cao huyết áp vẫn có thể bọc răng sứ được. Tuy nhiên khi mài răng sẽ làm cho một số người có cảm giác hồi hộp nên có thể bác sĩ sẽ tiêm thuốc giảm đau và tê cho bạn.
Còn đối với những người bị bệnh máu khó đông  sẽ rất nguy hiểm bởi khi mài răng bác sĩ sẽ động tới ngà răng và làm chảy máu. Nhưng trường hợp này rất hiếm xảy ra.
Phương pháp tiến hành
Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng của bệnh nhân rồi bắt đầu chụp mão sứ vào. Trong quá trình đang mài răng, bệnh nhân sẽ được chích thuốc tê. Trước khi được chích thuốc tê thì vùng da chích sẽ được bôi thuốc tê. Sau khi mài xong các bác sĩ sẽ thực hiện chống ê cho bạn hoặc có toa thuốc cho bạn.
Hiện nay trên thị trường có 3 loại răng sứ chính giúp cho bệnh nhân có thể phục hồi lại nét thẩm mỹ như: răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Cả 3 đều là những loại răng sứ tốt nhất hiện nay.
Nguồn:  Tìm lại nụ cười đẹp với răng sứ thẩm mỹ

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết