Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Implant nha khoa là gì ? on Thu Dec 25, 2014 4:53 am

Implant nha khoa là một trụ bằng vật liệu titan giúp thay thế cho những chiếc răng đã bị nhổ bỏ. Rồi bác sĩ sẽ gắn vào trụ này một chiếc răng giả. Kich thước của một trụ implant là : đường kính = 3.5 –> 5 mm, dài 10 –> 16 mm.Implant được thực hiện đầu tiên là ở Thụy Sĩ vào năm 1965 và ca cấy răng implant này vẫn đang còn tồn tại tới ngày nay. Còn ở tại Việt Nam thì ca cấy ghép răng implant đầu tiên được thực hiện tại bệnh viên răng hàm mặt trung ương vào năm 1995. Chính vì vậy mà kỹ thuật này đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới nhưng ở Việt Nam mãi tới năm 2000 thì nó mới được phổ biến.

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật Implant:
Ưu điểm:
– Không cần tác động tới răng thật.
– Giúp bạn có khả năng nhai tốt hơn
– Giúp xương không bị tiêu và vững chắc.Nhược điểm:
– Thời gian thực hiện để tạo một chiếc răng giả implant là khá lâu; sau khi cấy ghép trụ implant vào trong xương từ 3 -6 tháng để xương lành lại thì bạn mới có thể lắp chiếc răng giả lên. Tuy nhiên hiện nay với hệ thống sản xuất hiện đại nhất Nobel Biocare thì thời gian sẽ được rút ngắn nhanh hơn nữa, Có thể thực hiện cấy ghép ngay sau khi nhổ răng cho một số trường hợp.
– Phương pháp này có mức chi phí khá cao.
– Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được implant, vì implant cũng cần một số điều kiện mới có thể thực hiện được như : xương răng còn nhiều, không hút thuốc,…

Nguồn: Implant nha khoa là gì ?

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết