Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Hãy nên bọc răng sứ cho răng sâu on Tue Dec 02, 2014 9:23 am

Hiện nay hầu như ai cũng mắc phải các bệnh về răng sâu và đều có nhu cầu về trám răng nhưng trám răng không phải là phương pháp hữu hiệu để có thể chấm dứt được sâu răng. Trám lỗ sâu chỉ là một trong những giải pháp tạm thời giúp làm ngưng sâu răng, nếu không vệ sinh răng thật kỹ càng thì sâu răng sẽ tái phát trở lại. Mặt khác chất trám răng không thể nào bằng được với ngà răng và men răng cho nên sẽ rất dễ bong ra và bị vỡ khi bạn ăn đồ cứng.Chính vì vậy các bác sĩ khuyên nên bọc răng sứ cho răng sâu để giúp làm giảm sâu răng và giúp lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Thường khi lấy tủy răng thì răng sẽ giòn hơn và dễ bị gãy vỡ hơn cho nên các bác sĩ thường khuyên người bệnh bọc răng lại để giúp bảo vệ răng sâu khỏi những tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ, hóa chất, kéo dài tuổi thọ cho chiếc răng của bạn. Nhưng không phải bọc răng sứ là bạn có thể ăn uống một cách thoải mái, cần phải nghe theo những hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, đồng thời chăm sóc vệ sinh răng miệng thật tốt.

Một trường hợp khác, nhiều người bị sâu răng đã được lấy tủy và trám lại nhưng vết trám bị sẽ rất dễ bong ra, răng dễ bị vỡ. Do đó, cách tốt nhất là bệnh nhân nên lựa chọn boc rang su tham my để có thể giúp bạn được tự tin và thoải mái hơn.Ta cũng nên cần chú ý trường hợp nữa đó là:
- Khi răng bạn khi bị sâu, vỡ lớn, nha sĩ bắt đầu mài chiếc răng đó nhỏ lại một chút và chụp một chiếc răng sứ lên phần răng được mài, đó chính là mão răng sứ.

- Hoặc khi răng bạn đã bị nhiễm màu do thuốc Tetracycline khi còn nhỏ hoặc do hút thuốc lá nhiều, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết… làm cho răng không được bóng, lúc này bác sĩ sẽ mài mặt răng và cho miếng dán sứ lên bề mặt.

Nguồn:  Hãy nên bọc răng sứ cho răng sâu

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết