Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Răng sứ Titan là một trong nhiều phương pháp mới được áp dụng để có thể khôi phục lại hình dạng răng bị mất chất giúp mang lại cho răng tính năng thực hiện công việc ăn nhai và độ thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều loại răng sứ như răng sứ cercon, răng sứ venus, …Với răng sứ titan là loại răng sứ có thành phần là kim loại, khung sườn là hợp kim cứng cáp chứa tới 8% titanium rất nhẹ và được phủ men sứ bên ngoài khung sườn. Răng sứ Titan đang được sử dụng phổ biến cho những trường hợp bắc cầu và được nhiều người lựa chọn. Nhưng nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu răng sứ titan có tốt không ? Dưới đây là những ưu điểm giúp bạn tự tin hơn với răng sứ titan.

Các ưu điểm của răng sứ Titanium :
– Răng sứ Titan giúp duy trì độ chịu lực khá cao.
– Việc chế tạo răng sứ titan không qua đỗi khó khăn, dễ thực hiện không cần những máy móc hiện đại.
– Không phải mài đi quá nhiều cùi răng.
– Phù hợp cho những người đang bị dị ứng kim loại có thể điều trị được.
– Chi phí cũng khá hợp lý cho tất cả mọi người có thể điều trị.

Tuy nhiên răng sứ titan cũng có những nhược điểm riêng của nó như hạn sử dụng, hay các đặc điểm về tính thẩm mỹ bề ngoài:

– Thời gian sử dụng : Thời gian sử dụng của răng sứ titan là trong vòng 15 năm. Trong đó thời gian bảo hành trong nha khoa là 05 năm. Về mặt thẩm mỹ bên ngoài, sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa làm cho chân răng bị đen mất thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Nguồn:  Răng sứ titan thẩm mỹ có tốt không ?

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết