Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Bọc răng sứ cấp cao hơn on Mon Sep 15, 2014 9:12 am

Vào những năm trước đây thì răng sứ thường được chế tạo với một lớp sườn nắm bên trong bằng hợp kim như thể là hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và có thêm một lớp sứ phủ bên ngoài. Tuy nhiên, do phải sử dụng một lớp sứ đục để có thể che màu kim loại chính vì vậy nên răng sứ thường không có được độ trong một cách tự nhiên như răng thật... Ngoài ra, sau một quảng thời gian sử dụng, thì phần sườn kim loại có thể bị oxy hóa do tác động của nước bọt cũng như những thức ăn, thức uống nên vùng viền nướu của những mão sứ này thường có thể bị đổi màu xám hoặc đen khi đó bạn sẽ cảm thấy không còn được thẩm mỹ cao nữa.

Từ khi các nhà nghiên cứu phát hiện và ứng dụng Zirconium dioxide (ZrO2) còn gọi là Zirconia, có được đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn, có màu trắng, ngành nha khoa thẩm mỹ đã có được một loại vật liệu mới dùng để làm sườn cho răng sứ có thể đáp ứng được cả yêu cầu và cả độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng. Răng toàn sứ Cercon ra đời cùng với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ những tính chất của vật liệu Zirconia và cùng ứng dụng những thành tựu mới nhất trong công nghệ CAD/CAM. Với công nghệ này không chỉ riêng bọc răng sứ mà còn sử dụng trong mắc cầu sứ cũng có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết