Diễn đàn quảng cáo rao vặt

Diễn đàn quảng cáo rao vặt, đăng tin quảng cáo rao vặt top 1, May mặc thịnh phát, quảng cáo mua bán thời trang, rao tin là top.

:: Diễn Đàn quảng cáo rao vặt - Đăng tin là top ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bạn đã bao giờ tự hỏi kiến thức lập trình của mình tới đâu chưa. Liệu kiến thức của bạn đã đủ để được công ty lập trình đống ý và nhận vào làm tại công ty.
Trong suốt quá trình học tập đã rất nhiều bạn chỉ chú trọng vào các kỹ năng lập trình mà quên đi học các kiến thức cơ bản. đó là điểm yếu của các bạn khi thi tuyển vào công ty lập trinh, điều này khác nghiêm trọng. Các công ty khi tuyển thì điều đầu tiên đó là họ sẽ kiểm tra kiến thức cơ bản của bạn. đó là 1 điều mà không phải ai cũng biết.
Vậy hãy kiểm tra kiến thức của bạn ngay bây giờ để có thể tự tin hơn khi đi thi tuyển.truy cập website test.viettamduc.com để kiểm tra kiến thức của bạn ngay. Ứng dụng online này sẽ giúp bạn biết được bạn đang ở mức độ nào. Bạn có thể kiểm tra các ngôn ngữ lập trinh như HTML,CSS,PHP,ASP.NET, SEO. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực IT
test.viettamduc.com

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết